Đắk Nông: Cái kết ‘đắng’ cho thầy giáo đánh đồng nghiệp vì con bị xếp hạnh kiểm trung bình

Công an huyện Đắk Glong (tỉnh ĐắK Nông) vừa ra quyết định xử phạt thầy giáo L.M.D (công tác tại một trường THCS ở xã Quảng Sơn) vì hành vi đánh đồng nghiệp nữ.

Liên quan vụ thầy giáo đánh đồng nghiệp vì con bị hạnh kiểm trung bình, chiều 1/6, thông tin từ UBND huyện Đắk Glong cho biết, thầy giáo L.M.D vừa bị công an huyện này ra quyết định xử phạt 6,5 triệu đồng.

Theo UBND huyện Đắk Glong, tuy hậu quả của ông D. gây ra không đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng phải có mức phạt nặng để răn đe.

Bên cạnh đó, sau quyết định xử phạt của công an, UBND huyện Đăk Glong sẽ chỉ đạo các đơn vị kiểm điểm các cá nhân liên quan để xử lý theo quy định.

Như tin đã đưa, người bị đánh trong vụ việc này là cô giáo V.T.K.Q, giáo viên Trường THPT Lê Duẩn.

Khoảng 18h30 ngày 25/5, cô Q. cùng 2 con đang ở nhà riêng tại xã Quảng Sơn thì bị ông L.M.D (công tác tại một trường THCS ở xã Quảng Sơn) tới nhà tấn công. Ông D. là phụ huynh em L.M.Q (học sinh trường THPT Lê Duẩn).

Cô Q. bị thương nhiều vị trí sau khi bị ông L.M.D. tấn công. Ảnh: báo Đăk Nông

Nhiều người đã tới can ngăn, ông D. bỏ chạy. Cô Q. được người dân đưa đến cơ sở y tế để sơ cứu rồi trình báo cơ quan chức năng.

Theo cô Q., cách đây khoảng 1 tháng, em L.M.Q. có hành vi xúc phạm giáo viên nên cô phê vào sổ đầu bài. Nhà trường đã lập biên bản, xử lý hành vi của học sinh này.

Hội đồng nhà trường cũng đã họp 2 lần và thống nhất xếp loại hạnh kiểm em Q. trung bình học kỳ 2 và trung bình cả năm.

“Khi biết con trai bị xếp loại hạnh kiểm trung bình và không đủ điều kiện để xét tuyển vào một số trường đại học nên ông D. xông vào nhà tấn công tôi”, cô Q. cho biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *