76 người dương tính ma túy trong quán karaoke sang trọng bậc nhất TP Rạch Giá

Hàng chục thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy trong quán karaoke sang trọng bậc nhất TP Rạch Giá

Từng bị xử phạt và tước giấy phép giấy phép kinh doanh, thế nhưng sau khi đổi chủ, hoạt động kinh doanh trở lại với một tên mới, quán karaoke sang trọng nhất nhì ở TP Rạch giá, tỉnh Kiên Giang tiếp tục phát hiện nhiều đối tượng dương tính với chất ma túy.

Vào khoảng 1h00 rạng sáng ngày 4/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke Luxy, thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn karaoke Victory có địa chỉ tại Lô 8-16, đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá phát hiện nhiều nam nữ thanh niên dương tính với ma túy.

Hàng chục thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy trong quán karaoke sang trọng bậc nhất TP Rạch Giá
Hàng chục thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy một trong những quán karaoke sang trọng bậc nhất TP Rạch Giá.

Cụ thể, qua công tác kiểm tra 12 phòng của quán karaoke này, lực lượng công an phát hiện có 110 nam nữ thuê phòng hát và sử dụng trái phép chất ma túy. Nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị khống chế. Tại hiện trường, công an đã thu giữ 6 bịt và 13 viên nén nghi là ma túy. Qua test nhanh, có 76 người dương tính với ma túy.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ 2 đối tượng gồm: Phạm Minh Kha, SN 1986, ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp và Hồ Phương Anh, SN 2000, ngụ phường Vĩnh Hiệp, TP Rạch Giá để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi về hành tàng trữ trái phép chất ma túy. Số đối tượng còn lại được bàn giao về công an địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Công an tỉnh Kiên Giang, Luxy là một trong những địa điểm karaoke sang trọng bậc nhất TP Rạch Giá. Cũng tại địa điểm này trước đây có tên là karaoke MTV Luxury, vào tháng 7/2022, Công an tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra và phát hiện 132 đối tượng dương tính với ma túy.

Với vi phạm trên, cơ sở đã bị cơ quan chức năng xử phạt và tước giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, để hoạt động trở lại, cơ sở đã đổi chủ và đăng ký doanh với một tên khác và tiếp tục vi phạm để cho nhiều người tụ tập sử dụng ma túy trái pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *