Hưng Yên: ‘Bố dượng’ bị tố bạ* hà**h con riêng của vợ

Làm việc với công an xã, anh T. thừa nhận do bực tức nên đã tát cháu Đ. vào mặt và phủ nhận việc dùng điếu cày, que tre đánh cháu Đ.

Ảnh minh họa

Phản ánh tới Báo PNVN, chị P.T.T.H. (25 tuổi, xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) cho biết, những ngày qua chị rất lo lắng cho sức khỏe của em trai mình vì bị người tình của mẹ bạo hành.

Theo trình bày của chị H., bố mẹ chị đã chia tay từ lâu, thời gian gần đây mẹ chị đưa theo em trai chị là P.K.Đ. (7 tuổi) về chung sống cùng người đàn ông tên T. (32 tuổi, xã Liên Khê) như vợ chồng.

“Trưa 28/5 vừa qua, nhà ông bà ngoại tôi có đám giỗ nên có mời mẹ tôi và anh T. xuống ăn cơm trưa. Sau khi ăn xong, tôi và mẹ về nhà ở thôn Kênh Hạ (xã Liên Khê) nghỉ trưa. Còn anh T. đưa em trai tôi về nhà ở thôn Cẩm Bối (xã Liên Khê).

Khoảng 13h cùng ngày, cô ruột anh T. gọi điện cho mẹ tôi bảo ra mở cổng để đón em Đ. Khi ra đến nơi thì tôi và mẹ đã thấy em Đ. khóc nức nở, trên mặt có nhiều vết bầm tím…”, chị H. nói.

Chị H. cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi, em Đ. khai rằng thường xuyên bị anh T. mắng chửi, dùng điếu cày, que tre đánh. Ngoài vết bầm tím trên mặt, em Đ. còn có một vết thương ở mạn sườn.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV Báo PNVN, ông Nguyễn Đức Vũ, Chủ tịch UBND xã Liên Khê cho biết, đã nắm được thông tin về sự việc nói trên. Ngay buổi tối hôm 28/5, ông đã chỉ đạo công an xã, hội phụ nữ, đoàn thanh niên, lực lượng y tế của xã xuống gia đình để nắm bắt tình hình và lập biên bản.

“Hiện sức khỏe của cháu Đ. đã ổn định, tâm lý hoàn toàn bình thường. Công an xã cũng đã mời anh T. lên làm việc. Anh T. thừa nhận do bực tức nên đã tát cháu Đ. 1 cái vào mặt và phủ nhận việc dùng điếu cày, que tre đánh cháu Đ.”, ông Vũ cho hay.

Cũng theo ông Vũ, sự việc không nghiêm trọng như những gì chị H. trình bày trong đơn tố giác. Tuy nhiên, chính quyền xã cũng giao công an phải có những biện pháp răn đe, giáo dục đối với trường hợp anh T.

 

nguồn: https://phunuvietnam.vn/hung-yen-bo-duong-bi-to-bao-hanh-con-rieng-cua-vo-20230605193904286.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *