Lạng Sơn: Trách nhiệm của nhà trường để xẩy ra việc, thầy giáo xâm hại nữ sinh 13 tuổi nhiều lần?

Tiếp tục thông tin vụ việc, thầy giáo dụ dỗ, ép nữ sinh là trẻ em mới tuổi 13 quan hệ tình dục nhiều lần tại một trường THCS, tỉnh Lạng Sơn. Qua điều tra, phóng viên phát hiện, đối tượng thầy giáo đã công khai tán tỉnh yêu đương, lợi dụng tình cảm thầy trò để thực hiện hành vi giao cấu với trẻ em.

Sự việc xảy ra một thời gian dài, nhưng không hiểu vì sao, nhà trường không kịp thời phát hiện để ngăn chặn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng? Trách nhiệm của hiệu trưởng nhà trường trong vụ việc này như thế nào?

Lạng Sơn: Trách nhiệm của nhà trường để xẩy ra việc, thầy giáo xâm hại nữ sinh 13 tuổi nhiều lần? (Video kỳ 2)

Gia đình nạn nhân cho biết, đến thời điểm này gần 2 tuần sau khi gia đình tố cáo vụ việc lên cơ quan công an, thì từ nhà trường đến Phòng giáo dục huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn chưa một lời nhắn tin hỏi han gia đình, động viên nữ sinh. Một lần nữa dư luận đặt câu hỏi về trách nhiệm, về đạo đức của những người các em gọi là “mẹ hiền”.

Chưa dừng lại, càng điều tra, phóng viên lại phát hiện những dấu hiệu bất thường về kết quả khám chuyên khoa của Trung tâm Giám định thuộc Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn? Chúng tôi tiếp tục làm rõ vấn đề này trong phóng sự tiếp theo!

Lạng Sơn: Bất thường kết quả giám định trong vụ, nữ sinh 13 tuổi bị thầy giáo xâm hại nhiều lần? (Video kỳ 3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *