Lạng Sơn: “Yêu râu xanh” đội lốt thầy giáo dụ dỗ nữ sinh mới 13 tuổi quan hệ nhiều lần

Nữ sinh mới 13 tuổi đã bị chính thầy giáo trực tiếp dạy mình dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần. Sự việc xảy ra tại một trường Trung học Cơ sở, tỉnh Lạng Sơn.

Qua tìm hiểu, đối tượng thầy giáo đã có mưu đồ đen tối từ trước, không từ thủ đoạn để thỏa mãn dục vọng. Đó là lợi dụng tình cảm thầy trò để tán tỉnh yêu đương để dụ dỗ, rồi ép nữ sinh mới 13 tuổi phải giao cấu suốt một thời gian dài.

 

Lạng Sơn: “Yêu râu xanh” đội lốt thầy giáo dụ dỗ nữ sinh mới 13 tuổi quan hệ nhiều lần (Video kỳ 1)

Qua tìm hiểu của phóng viên, quá trình đối tượng gọi là thầy kia tán tỉnh, gạ gẫm nữ sinh mới bước sang tuổi 13, các bạn học sinh trong lớp đều biết. Thậm chí, người này còn công khai yêu đương nữ sinh trên mạng xã hội. Vậy mà phía nhà trường đã không kịp thời phát hiện và có động thái để ngăn chặn, xử lý đối với thầy giáo, dẫn đến xẩy ra hậu quả nghiêm trọng. Trách nhiệm của nhà trường, hiệu trưởng trong vụ việc này như thế nào? Báo Điện tử Dân Việt sẽ tiếp tục tìm hiểu để thông tin đến quý vị trong phóng sự tiếp theo!

Lạng Sơn: Sự tắc trách của nhà trường trong vụ nữ sinh 13 tuổi bị thầy giáo xâm hại? (Video kỳ 2)

Nguồn: https://danviet.vn/lang-son-yeu-rau-xanh-doi-lot-thay-giao-ep-nu-sinh-moi-13-tuoi-quan-he-nhieu-lan-video-ky-1-20230528140012817.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *